Button contact

Hotline

Were are changing the world with technology

Nguyễn Bình An

Nguyễn Bình An

THCS Ba Đình

Em sẽ còn quay lại MindX học hết những khóa còn lại để thực hiện ước mơ trở thành lập trình viên của mình. Cảm ơn MindX đã đồng hành cùng em hơn 2 năm qua.

Em bắt đầu học ở Techkids (MindX) từ năm lớp 7. Đến với lập trình là một điều khá ngẫu nhiên với em. Ban đầu em nghĩ là Game này nó hay, Game này nó cũng hay và đặc biệt là sau khi em xem Flappy Bird của 1 anh làm ra em thấy hẳn ra là nếu như mình cũng làm một Game như thế này thì sao? Và em bắt đầu biết đến lập trình. Khi mới bắt dầu tiếp xúc với lập trình em thấy nó khá khó, đa phần phải tự học tự tìm hiểu rất nhiều nhưng bù lại nó có niềm vui khi mình tạo ra thành công 1 cái gì đó. 

Thầy Huy và Long hơi nghiêm khắc 1 xíu nhưng đã giúp em rất nhiều trong những trò chơi hại não của em. Thầy Xeko và thầy Sáng thì thoải mái hơn, toàn chơi cũng học sinh. Học ở MindX thì thoải mái khỏi nói, muốn ở lại học bao lâu cũng được. Em sẽ còn quay lại MindX học hết những khóa còn lại để thực hiện ước mơ trở thành lập trình viên của mình. Cảm ơn MindX đã đồng hành cùng em hơn 2 năm qua.