Button contact

Hotline

Were are changing the world with technology

Hoàng Dương

Hoàng Dương

Kỹ sư công nghệ tại Google Singapore Học bổng ASEAN tại Đại học quốc gia Singapore 2016 (toàn phần) Giải nhì Tin học Quốc gia 2015 Huy chương vàng Tin học Olympia 2015 Học bổng 50% tại Đại học Deakin và Wollongong, Úc

Nói chung thời gian học tại MindX là một tháng học thú vị nhất của em trong thời gian qua và em chưa thấy sai lầm (mong là không thấy =))) khi lựa chọn học tại đây :3.

Ở tuổi 22, chàng trai Hoàng Dương - sinh viên ngành Computer Science trường Đại học Quốc gia Singapore đã trở thành nhân viên chính thức của công ty trong mơ của hầu hết bạn trẻ hiện nay - Google. Trước đó, Dương đã trải qua thời gian thực tập tại Google và là thành viên của khóa Android tại MindX. "Em biết đến MindX chỉ một thời gian rất ngắn trước khi đăng kí học. Nếu nói là không đắn đo thì cũng không đúng, nhưng do bị ấn tượng với overview khóa học trên web với cái policy “dị” nên em đã đăng kí :v. Khi bắt đầu vào học, thực sự em chưa từng tham gia vào kiểu lớp học nào tương tự ở đây. Giảng viên (trợ giảng) dạy hay (giảng đủ kiến thức, giải đáp đầy đủ thắc mắc) mà không khí học thì thoải mái. Mới học một tháng nhưng em đã học thêm được một lượng kiến thức bổ ích, dần thay đổi thói quen học tập (học ở đây tạo “đà học” cho đứa “lười tự học” như em), có cơ hội trải nghiệm gần 1 ngày Hackathon và làm việc nhóm. Nói chung thời gian học tại MindX là một tháng học thú vị nhất của em trong thời gian qua và em chưa thấy sai lầm (mong là không thấy =))) khi lựa chọn học tại đây :3.

I am really looking forward to the next part of the course!"