Button contact

Hotline

MindX course
Khoá học

Web Intensive

Xem đầy đủ
Đối tượng

Thời gian học

Số buổi

Số học viên

Cam kết sau khoá học

  • Đủ khả năng tạo ra website thương mại chuyên nghiệp và có khả năng ứng dụng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
  • Hiểu và biết cách làm việc với Cơ sở dữ liệu (Database), một kỹ năng quan trọng trọng trong công nghệ thông tin.
  • Nắm rõ cách sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây (Cloud Services) trong việc xử lý các vấn đề công nghệ, hiện tại đang là xu hướng của công nghệ thế kỷ 21.
  • Ngoài Lập trình, các em được trải qua hầu hết các vai trò trong 1 dự án phần mềm để xác định vai trò nào là phù hợp nhất với mình và tạo ra 1 website hoàn chỉnh. Đồng thời trong suốt quá trình học các em được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết: thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy logic... để trở thành công dân toàn cầu, vươn mình ra thế giới.
Web Intensive

Điểm nổi bật của khóa học

Chương trình học
Giới thiệu về Firebase - Cloud Firestore & Cloud Functions (4 buổi)
Các khái niệm cloud và xu thế cloud trong công nghệ Kiến thức về Database và No-SQL Database Firestore
Giới thiệu về Firebase Authentication & Hosting (6 buổi)
Cách làm website có đăng nhập. Tìm hiểu hiểu về gửi SMS & Email từ server. Thực hành làm ứng dụng có đăng nhập / Đăng xuất
Hướng dẫn làm dự án cuối khoá (3 buổi)
Hướng dẫn cách lên Ý tưởng - Trình bày ý tưởng. Chia nhóm và làm sản phẩm cuối khóa.
Xem thêm

Học phí

Tại sao nên lựa chọn MindX

Mô hình Blended Learning tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa cách học truyền thống với sự hướng dẫn của giảng viên và các học liệu trực tuyến bao gồm văn bản, video và game. Học sinh có thể học và ôn tập kiến thức ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào phù hợp với bản thân theo tốc độ của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi các bạn khác. Từ đó tăng 40% hiệu suất học tập, rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề sắc sảo, phát huy tính tự giác và thói quen học chủ động. Trong cả lộ trình, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn, luôn theo sát, cung cấp những giải đáp, gợi ý, chỉ dẫn cho học sinh, hỗ trợ các em tự học và tự phát triển những dự án của riêng mình.

Thung lũng công nghệ Silicon thu nhỏ

Không chỉ học tập, con sẽ được tiếp xúc với hàng trăm công ty công nghệ trong khuôn viên MindX Space từ đó được rèn luyện tác phong nghiêm túc, nuôi dưỡng ước mơ và được tạo điều kiện phát triển từ rất sớm Chúng tôi mong muốn xây dựng được một mô hình thung lũng Silicon mà những đứa trẻ trưởng thành từ đó sẽ tác giả của những sản phẩm công nghệ thay đổi thế giới, như cách mà Facebook, Google đã từng thực hiện

Lộ trình học đồng hành

Lộ trình của MindX gồm 21 khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. MindX sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

pin imageWeb Intensive

Học viên và sản phẩm nổi bật

Đức Anh

Học bổng 100% tại Brooke House College, Anh Quốc

Em đã bắt đầu học Gamemaker từ lớp 5 nhưng gặp vấn đề nên cuối năm lớp 7 mới quay lại học lập trình và bắt đầu học tại MindX. 

Giảng viên ở đây siêu nhiệt tình, có khi em đặt nhiều câu hỏi khó thì dù em không phải học sinh trong lớp của các anh ý nhưng vẫn được trả lời rất tận tình. Em quý nhất là anh Tú, khi nào gặp khó khăn anh Tú đều giúp tụi em nhiệt tình nhưng có 1 điều khá là sida đó là anh mỏng manh như cọng ...

Sản phẩm nổi bật