Button contact
Hotline
MindX course

Khoá họcGame Intensive

Đã đến lúc xây dựng thế giới của riêng mình!

Giúp trẻ tạo ra trò chơi hoàn chỉnh với mức độ xử lý các va chạm vật lý và tính toán khó hơn, nhiều màn chơi và tư duy xử lý mã lệnh tốt hơn.

Xem đầy đủ
Đối tượng

Đã có kiến thức cơ bản

Thời gian học

1 tiếng 30 phút/buổi

1 buổi/tuần

Số buổi

14

Số học viên

6 - 15 học sinh/Lớp

Các em sẽ được gì sau khóa học?

  • Học sinh đủ khả năng tạo ra trò chơi thương mại chuyên nghiệp và được hướng dẫn up trò chơi của mình lên store của Google, Apple
  • Giúp học sinh nhận thức và khám phá bản thân từ đó có định hướng phát triển ở lĩnh vực lập trình nói chung và lĩnh vực lập trình trò chơi nói riêng.
  • Bên cạnh đó, cả chương trình học là 1 hành trình để các em tự tin nói lên quan điểm của mình, rèn luyện khả năng tư duy Logic, khả năng áp dụng kiến thức học sinh được học trên trường lớp vào thực tế giải quyết bài toán trong lập trình và đặc biệt là khả năng tự học.
  • Mỗi em được trải qua hầu hết các vai trò trong 1 dự án phần mềm để xác định vai trò nào là phù hợp nhất với mình và tạo ra 1 ứng dụng di động hoàn chỉnh. Thông qua khóa học này, các em hoàn thành chặng đường đầu tiên thời cấp 2 của mình để bắt đầu lựa chọn hướng đi hẹp hơn và đi sâu vào 1 Công nghệ cụ thể để xử lý những vấn đề phức tạp hơn.
Game Intensive

Điểm nổi bật của khóa học

Game Intensive

Học các kỹ năng nâng cao

Chuyên sâu hơn về những kiến thức mà khi học bất cứ ngôn ngữ lập trình nào cũng cần phải biết như: biến số, kiểu dữ liệu, vòng lặp, câu điều kiện, hàm số, …

Game Intensive

Thực hiện những sản phẩm của riêng mình

Hoàn thiện sản phẩm với đầy đủ cốt truyện, âm thanh, đồ họa, chuyển động của nhân vật... với độ khó cao. Đủ khả năng tạo ra những game thương mại.

Chương trình học

Học làm trò chơi theo hướng dẫn (5 buổi)

Mỗi buổi các em được học làm một trò chơi với mức độ khó cao hơn: Plant vs. Zombie, My story... dựa vào kiến thức tuần tự đã học

Thực hành tự làm trò chơi (2 buổi)

Ôn lại kiến thức đã học ở những buổi trước đó và tự mình làm trò chơi

Hoàn thiện kỹ năng mềm (2 buổi)

Giảng viên hướng dẫn học sinh thực hành thuyết trình, đưa ra nhận xét cho từng bạn
Xem thêm

Học phí

Gói cơ bản

  
Học phí: Liên hệ
Giảng viên hỗ trợ 24/7
Định hướng cá nhân trọn đời bởi giảng viên và chuyên gia

Lộ trình 12 tháng

3 học phần liên tiếp trong 12 tháng
Học phí: Liên hệ
Lựa chọn lộ trình Game/ Web/ App
Lộ trình cá nhân hóa tùy vào khả năng mỗi bạn
Giảng viên hỗ trợ 24/7, kể cả sau khi kết thúc lộ trình

Lộ trình 24 tháng

Lựa chọn lộ trình Game/ Web/ App
Học phí: Liên hệ
Lộ trình cá nhân hóa tùy vào khả năng mỗi bạn
Giảng viên hỗ trợ 24/7, kể cả sau khi kết thúc lộ trình

Tại sao nên lựa chọn MindX

Mô hình Blended Learning tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa cách học truyền thống với sự hướng dẫn của giảng viên và các học liệu trực tuyến bao gồm văn bản, video và game. Học sinh có thể học và ôn tập kiến thức ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào phù hợp với bản thân theo tốc độ của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi các bạn khác. Từ đó tăng 40% hiệu suất học tập, rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề sắc sảo, phát huy tính tự giác và thói quen học chủ động. Trong cả lộ trình, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn, luôn theo sát, cung cấp những giải đáp, gợi ý, chỉ dẫn cho học sinh, hỗ trợ các em tự học và tự phát triển những dự án của riêng mình.

Thung lũng công nghệ Silicon thu nhỏ

Không chỉ học tập, con sẽ được tiếp xúc với hàng trăm công ty công nghệ trong khuôn viên MindX Space từ đó được rèn luyện tác phong nghiêm túc, nuôi dưỡng ước mơ và được tạo điều kiện phát triển từ rất sớm Chúng tôi mong muốn xây dựng được một mô hình thung lũng Silicon mà những đứa trẻ trưởng thành từ đó sẽ tác giả của những sản phẩm công nghệ thay đổi thế giới, như cách mà Facebook, Google đã từng thực hiện

Lộ trình học đồng hành

Lộ trình của MindX gồm 21 khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. MindX sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

pin imageGame Intensive
Cùng MindX đi tới

những công ty, đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới!

Cam kết
Có việc làm toàn cầu sau khi tốt nghiệp lộ trình học tập
Cam kết
Mức lương 6.000$ Sing khi làm việc quốc tế
100%
Miễn phí không gian học tập và làm dự án
22.000++
Học sinh đã tốt nghiệp và đi ra thế giới từ MindX