Button contact

Hotline

MindX course
Khoá học

Game Basic

Thay vì chỉ chơi game, hãy tạo ra những trò chơi 3D thật thú vị!

Đừng để con chỉ biết tới máy tính như một công cụ giải trí, với những trò chơi, video vô thưởng vô phạt. Hãy để con học cách sáng tạo ra thế giới của riêng mình với máy tính, từ đó học được những kĩ năng thiết yếu cho thế kỉ mới như Lập trình, tính toán bằng Toán học và Vật lý, vẽ nên nhân vật với Thiết kế đồ họa cùng xây dựng cốt truyện với kĩ năng Viết

Xem đầy đủ
Đối tượng

Học sinh 9 - 12 tuổi

Thời gian học

1 tiếng 30 phút/buổi

1 buổi/tuần

Số buổi

4 tháng - 16 buổi

Số học viên

6 - 15 học viên/lớp

Cam kết sau khoá học

  • 100% học sinh có khả năng tự làm ra trò chơi 2D sinh động và thú vị sử dụng phương thức lập trình kéo, thả trong GameMaker Studio.
  • 100% học sinh được làm việc nhóm, học cách thuyết trình tự tin về sản phẩm theo ý tưởng của riêng mình.
  • 100% học sinh nắm được những kiến thức nền cần thiết cho việc lập trình trò chơi: các khái niệm trong lập trình như biến số, thuật toán và các kiến thức toán học và vật lý cơ bản
  • Trong quá trình học, các bạn được phát triển thêm các kỹ năng mềm cần thiết như khả năng tự học, tư duy logic, kỹ năng thuyết trình, rèn luyện khả năng giao tiếp.

Điểm nổi bật của khóa học

Game Basic

Có thêm bạn

Mình dành đến gần 50% thời gian làm đồ án cho sự chuẩn bị, chuẩn bị về mọi thứ. Mình học những công nghệ liên quan đồ án, tìm hiểu kĩ các hàm, code thử vài tính năng nho nhỏ để hiểu. Sau đó mình bắt đầu lên ý tưởng, thiết kế hệ thống class.

Game Basic

Vị trí đẹp, không giang năng động

Chúng tôi đi xe 4 người từ Vinh vào Huế và dừng nghỉ 1 ngày 1 đêm ở Hương Giang. Khách sạn có vị trí thuận tiện để đi chơi, ăn uống và khám phá Huế, gần phố ẩm thực và phố ăn uống có nhiều người nước ngoài.

Game Basic

Kiếm gấu

Năm nhất năm hai cũng là giai đoạn tốt nhất để làm quen với bạn bè. Bạn cùng lớp với bạn cũng là những người lần đầu lên thành phố, lần đầu xa nhà. Đồng cảnh ngộ, học chung nên cứ tranh thủ ra làm thân ha.

Chương trình học
Học làm trò chơi Space shooter (4 buổi)234

  

Các câu lệnh và nhóm câu lệnh cơ bản của Scratch, cách làm quen với máy tính, cách tải và cài đặt các phần mềm. Giảng viên hướng dẫn học sinh thái độ và kỹ năng tự tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực lập trình giúp học sinh biết cách tự tìm kiếm

​​​​​​​Tư duy lập trình cơ bản

Học làm trò chơi Flappy bird (3 buổi)

hello các bạn

hello các bạn 2

Hoàn thiện kỹ năng mềm (2 buổi)

Hướng dẫn 3

Xem thêm

Học phí

Gói cơ bản

Học phí: liên hệ
  
Giảng viên hỗ trợ 24/7
Định hướng cá nhân trọn đời bởi giảng viên và chuyên gia

Gói 12 tháng

4 học phần liên tiếp trong 12 tháng
Tổng gói 12.000.000đ
1.900.00đ/khóa
3 học phần
1 tháng dùng thử

Gói 24 tháng

  
đ2,000,000/khóa
Tổng gói đ15,000,000
1 năm học cơ bản
12 tháng dùng thử

Tại sao nên lựa chọn MindX

Mô hình Blended Learning tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa cách học truyền thống với sự hướng dẫn của giảng viên và các học liệu trực tuyến bao gồm văn bản, video và game. Học sinh có thể học và ôn tập kiến thức ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào phù hợp với bản thân theo tốc độ của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi các bạn khác. Từ đó tăng 40% hiệu suất học tập, rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề sắc sảo, phát huy tính tự giác và thói quen học chủ động. Trong cả lộ trình, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn, luôn theo sát, cung cấp những giải đáp, gợi ý, chỉ dẫn cho học sinh, hỗ trợ các em tự học và tự phát triển những dự án của riêng mình.

Thung lũng công nghệ Silicon thu nhỏ

Không phải học xong rồi về: con được lên khuôn viên MindX space bất cứ lúc nào để đọc sách, làm dự án, gặp gỡ các anh chị đi trước, đồng thời được tiếp xúc với hàng trăm công ty công nghệ, từ đó rèn luyện tác phong nghiêm túc, nuôi dưỡng ước mơ và được tạo điều kiện phát triển từ rất sớm. Chúng tôi mong muốn xây dựng được mô hình thung lũng Silicon Valley mà những đứa trẻ trưởng thành từ đó sẽ kiến tạo những sản phẩm công nghệ thay đổi thế giới như cách mà tác giả Google, Facebook, Apple... đã từng thực hiện.

Lộ trình học đồng hành

Lộ trình của MindX gồm 21 khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 17 quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực Công nghệ MindX sẽ cùng con không chỉ khai thác có ích đồ công nghệ mà còn làm chủ được nó, khai phá tiềm năng và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

pin imageGame Basic

Học viên và sản phẩm nổi bật

Đức Anh

Học bổng 100% tại Brooke House College, Anh Quốc

Em đã bắt đầu học Gamemaker từ lớp 5 nhưng gặp vấn đề nên cuối năm lớp 7 mới quay lại học lập trình và bắt đầu học tại MindX. 

Giảng viên ở đây siêu nhiệt tình, có khi em đặt nhiều câu hỏi khó thì dù em không phải học sinh trong lớp của các anh ý nhưng vẫn được trả lời rất tận tình. Em quý nhất là anh Tú, khi nào gặp khó khăn anh Tú đều giúp tụi em nhiệt tình nhưng có 1 điều khá là sida đó là anh mỏng manh như cọng ...

Sản phẩm nổi bật

Marbles Fight - Cuộc chiến của những viên bi

Marbles Fight - Cuộc chiến của những viên bi