Button contact

Hotline

MindX course
Khoá học

Game Advanced

Trở thành người tiên phong của thế giới công nghệ

Học sinh bắt đầu làm quen với công việc viết các mã lệnh thông qua phần mềm Gamemaker Studio để tạo ra game 2D. Đồng thời vận dụng được các kiến thức Toán học và Vật lý cơ bản thông qua quá trình học.

Xem đầy đủ
Đối tượng

Chưa có kiến thức về lập trình

Thời gian học

1 tiếng 30 phút/buổi

1 buổi/tuần

Số buổi

14

Số học viên

6 - 15 học viên/Lớp

Các em nhận được gì sau khóa học?

  • 100% làm được 1 sản phẩm game 2D thật ngầu và thu được niềm vui bất tận khi hoàn thành một phần mềm công nghệ đầu tiên. Đó cũng sẽ là động lực và để con thêm yêu thích công nghệ và tiếp tục chủ động học hỏi về thế giới công nghệ rộng lớn
  • Từ việc học làm game qua Gamemaker, các bạn được đến gần hơn với các thuật ngữ, phương pháp tư duy cũng như hiểu qua về các nguyên tắc trong lập trình để sẵn sàng tiến đến các ngôn ngữ lập trình bậc cao.
  • Các bạn được làm việc nhóm với các bạn khác cùng khả năng của bản thân, cùng nhau học, cùng nhau giải quyết các vấn đề ở trên lớp.
  • Trong quá trình học, các bạn được phát triển thêm các kỹ năng mềm cần thiết như khả năng tự học, kỹ năng thuyết trình, rèn luyện khả năng giao tiếp.
Game Advanced

Điểm nổi bật của khóa học

Game Advanced

Tạo ra những sản phẩm thú vị

Trẻ biết áp dụng kiến thức của mình để hoàn thiện một trò chơi từ hình ảnh đến âm thanh và đạt được 50% - 70% độ hoàn thiện với ý tưởng của mình.

Game Advanced

Rèn luyện kỹ năng mềm

Rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho học sinh như quản lý bản thân, quản lý công việc cá nhân, giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, tự học

Chương trình học
Học làm trò chơi Dinosaur Run (1 buổi)
Học cách tạo nhân vật, thêm hiệu ứng âm thanh và hoàn thiện trò chơi.
Học làm trò chơi Duck Hunt (3 buổi)
Học cách tạo nhân vật, chuyển động... thêm các tính năng: tính điểm, tính thời gian... tạo giao diện cho trò chơi hoàn chỉnh.
Làm trò chơi Ninja Attack (3 buổi)
Luyện tập công cụ vẽ pixel, hoàn thiện các tính năng: di chuyển, ném phi tiêu, thêm hiệu ứng âm thanh...
Xem thêm

Học phí

Gói cơ bản

  
Học phí: Liên hệ
Giảng viên hỗ trợ 24/7
Định hướng cá nhân trọn đời bởi giảng viên và chuyên gia

Lộ trình 12 tháng

3 học phần liên tiếp trong 12 tháng
Học phí: Liên hệ
Lựa chọn lộ trình Game/ Web/ App
Lộ trình cá nhân hóa tùy vào khả năng mỗi bạn
Giảng viên hỗ trợ 24/7, kể cả sau khi kết thúc lộ trình

Lộ trình 24 tháng

Lựa chọn lộ trình Game/ Web/ App
Học phí: Liên hệ
Lộ trình cá nhân hóa tùy vào khả năng mỗi bạn
Giảng viên hỗ trợ 24/7, kể cả sau khi kết thúc lộ trình

Tại sao nên lựa chọn MindX

Mô hình Blended Learning tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp giữa cách học truyền thống với sự hướng dẫn của giảng viên và các học liệu trực tuyến bao gồm văn bản, video và game. Học sinh có thể học và ôn tập kiến thức ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào phù hợp với bản thân theo tốc độ của riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi các bạn khác. Từ đó tăng 40% hiệu suất học tập, rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề sắc sảo, phát huy tính tự giác và thói quen học chủ động. Trong cả lộ trình, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn, luôn theo sát, cung cấp những giải đáp, gợi ý, chỉ dẫn cho học sinh, hỗ trợ các em tự học và tự phát triển những dự án của riêng mình.

Thung lũng công nghệ Silicon thu nhỏ

Không chỉ học tập, con sẽ được tiếp xúc với hàng trăm công ty công nghệ trong khuôn viên MindX Space từ đó được rèn luyện tác phong nghiêm túc, nuôi dưỡng ước mơ và được tạo điều kiện phát triển từ rất sớm Chúng tôi mong muốn xây dựng được một mô hình thung lũng Silicon mà những đứa trẻ trưởng thành từ đó sẽ tác giả của những sản phẩm công nghệ thay đổi thế giới, như cách mà Facebook, Google đã từng thực hiện

Lộ trình học đồng hành

Lộ trình của MindX gồm 21 khóa học, với các độ tuổi bao gồm khối cấp 2, 3, Đại học và đi làm chuyên sâu sẽ đồng hành cùng các con từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành. 15% học viên đang làm việc tại 15 quốc gia trên thế giới, mỗi kỳ nghỉ đông, nghỉ hè lại học, hoặc chơi, hoặc giúp các thế hệ sau học. MindX sẽ cùng con khai phá tiềm năng, chăm chỉ học tập để làm chủ lập trình và tiến tới chinh phục những đỉnh cao công nghệ trên thế giới!

pin imageGame Advanced

Học viên và sản phẩm nổi bật

Sản phẩm nổi bật